Trang nhất » Giới thiệu

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CỦA ĐÀI TRUYỀN THANH ĐẦM DƠI

Đài Truyền thanh huyện Đầm Dơi là đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện Đầm Dơi, thực hiện chức năng là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền huyện.

Đài Truyền thanh huyện chịu sự quản lý trực tiếp của Ủy ban nhân dân cấp huyện, quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Nhiệm vụ và quyền hạn của Đài truyền thanh huyện là:Sản xuất và phát sóng các chương trình truyền thanh bằng tiếng Việt trên hệ thống loa truyền thanh, thiết bị phát sóng phát thanh được trang bị nhằm tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tập trung vào sự chỉ đạo, điều hành của chính quyền địa phương, các hoạt động tại cơ sở, phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật, kinh tế, văn hóa, xã hội, công tác an ninh trật tự, gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến tới nhân dân theo quy định của pháp luật. Tiếp sóng và phát sóng các chương trình của Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phục vụ nhu cầu tiếp nhận thông tin của nhân dân theo quy định của pháp luật. Trực tiếp quản lý hệ thống kỹ thuật chuyên ngành để thực hiện việc tiếp sóng, phát sóng các chương trình phát thanh theo quy định của pháp luật. Phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Quản lý, vận hành các trạm phát sóng phát thanh trên địa bàn theo sự phân công. Hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ kỹ thuật đối với trạm Truyền thanh xã, thị trấn. Quản lý, sử dụng lao động, tài sản, ngân sách và nguồn thu từ dịch vụ; thực hiện chính sách đối với viên chức và người lao động thuộc phạm vi quản lý theo quy định của pháp luật.

Biên chế của Đài Truyền thanh là biên chế sự nghiệp, đảm bảo để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Số lượng biên chế của Đài Truyền thanh - huyện do Ủy ban nhân dân cấp huyện quyết định trong tổng số biên chế sự nghiệp của huyện được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh giao hàng năm theo quy định của pháp luật.  Đài Truyền thanh huyện có Trưởng đài, Phó Trưởng đài và bộ máy giúp việc. Trưởng đài và Phó Trưởng đài do Ủy ban nhân dân cấp huyện bổ nhiệm, miễn nhiệm theo quy định của pháp luật.

Hiện nay Đài truyền thanh huyện có 10 cán bộ, viên chức sau đây:

 

                                                                       

      Nhà báo: Lữ Hoàng Triệu

      Trưởng Đài 

      ĐT: 0919055940

      Email: Lutrieuhoang@yahoo.com.vn                                        

 

 

Nhà báo: Nguyễn Tiến Thịnh

Phó Trưởng Đài

ĐT:  0983151665   -  0944151665

Email: Tienthinhdd@yahoo.com.vn

          Tienthinh0983151665@gmail.com                                       

 

                 

 

Nhà báo:

Trần Danh

Tổ Trưởng Hành Chính

ĐT: 0947343100

Email:Trandanhdd2009@gmail.com

PV- KTV:

Trần Quốc Khởi

Tổ Trưởng Kỹ Thuật

ĐT: 0919469299

Email:Akhoidd@yahoo.com.vn

 

 

PV- BTV:

Trần Văn Chiến

Tổ Trưởng phóng viên 

ĐT: 0917449949

Email:Tranchiendd2008@yahoo.com.vn

PTV:

Đặng Bé Hằng

ĐT: 0944835435

Email:hangbj1991@yahoo.com.vn

 

 

Kỹ thuật viên: 

Nguyễn Hải Đăng

ĐT: 0943719819

Email:Nguyenhaidangdd@yahoo.com.vn

PV- PTV: 

Thái Thành Quốc

ĐT: 0903142141

Email:Thaithanhquoc15@yahoo.com.vn

 

 

 

Phóng Sự Ảnh

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 1262

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63087

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8554769

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang