Trang nhất » Tin Tức » Chính Trị

Bí thư Huyện ủy Đầm Dơi làm việc tại xã Quách Phẩm

Thứ ba - 02/10/2018 14:33
Bookmark and Share
Bí thư Huyện ủy Đầm Dơi làm việc tại xã Quách Phẩm

Bí thư Huyện ủy Đầm Dơi làm việc tại xã Quách Phẩm

Ngày 2/10, Đoàn công tác của Huyện ủy Đầm Dơi, do Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Luận, làm trưởng đoàn, có buổi kiểm tra thực hiện các mặt công tác trọng tâm của tại xã Quách Phẩm 9 tháng năm 2018.

Báo cáo với Đoàn công tác của Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Quách Phẩm Võ Thành Quân cho biết: Đầu năm đến nay, người dân trên địa bàn xã khai thác  hơn 4.700 tấn thủy sản, đạt hơn 82% so với Nghị quyết đề ra năm 2018, tăng 1,78% so với cùng kỳ. Xã triển khai đăng ký kê khai sản xuất ban đầu lĩnh vực thủy sản hơn 3.000 ha, người dân duy trì và phát triển đàn gia súc, gia cầm hơn 13.000 con. Đến nay, xã có hơn 74 ha diện tích nuôi tôm công nghiệp, trong đó 87 hộ nuôi hơn 55 ha diện tích nuôi siêu thâm canh và có hơn 109 ha diện tích nuôi tôm quảng canh cải tiến. Về xây dựng Nông thôn mới, xã đã đạt 11/19 tiêu chí, phấn đấu đến cuối năm đạt thêm 2 tiêu chí là: thu nhập và hệ thống chính trị. 

Bí thư Huyện ủy Đầm Dơi Nguyễn Thanh Luận, đã ghi nhận những kết quả mà xã Quách Phẩm đạt được kể từ đầu năm đến nay, đồng thời lưu ý: Xã cần tập trung đẩy mạnh sản xuất, rà soát lại các chỉ tiêu của năm và nhiệm kỳ để thực hiện đạt kết quả cao nhất. Công tác xây dựng nông thôn mới, phải thực hiện thường xuyên, liên tục, đúng thực chất, không chạy theo thành tích. Trong sản xuất, không để gây ô nhiễm môi trường. Để giảm hộ nghèo, xã cần phân ra từng hộ để có giải pháp giúp đỡ cụ thể. Tăng cường tuyên truyền phòng chống thiên tai, lụt bão. Nâng cao chất lượng cải cách hành chính và giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân. Nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra. Tiếp tục tuyên truyền sắp xếp lại trường lớp giáo viên để người dân hiểu và cùng thực hiện với mục đích nâng cao chất lượng dạy và học. 

Thành Quốc

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang