Trang nhất » Tin Tức » Chính Trị

Đầm Dơi bồi dưỡng đạo đức công vụ và chính quyền thân thiện

Thứ sáu - 26/10/2018 15:53
Bookmark and Share
Đầm Dơi bồi dưỡng đạo đức công vụ và chính quyền thân thiện

Đầm Dơi bồi dưỡng đạo đức công vụ và chính quyền thân thiện

Ngày 26/10, Huyện ủy Đầm Dơi phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Cà Mau tổ chức lớp bồi dưỡng đạo đức công vụ và chính quyền thân thiện cho 250 cán bộ lãnh đạo, công chức của các ban đảng Huyện ủy, các ngành đoàn thể huyện, công chức, viên chức thuộc cơ quan chuyên môn đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện và Bí thư, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể, công chức các xã – thị trấn trong huyện tham dự.

Tại đây, các đại biểu được truyền đạt một số vấn đề chung về đạo đức, công vụ và nguyên tắc cơ bản thực thi công vụ, đạo đức công vụ, pháp luật về thực thi công vụ. Công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về công tác Dân vận của chính quyền; ý nghĩa của việc xây dựng mô hình Chính quyền thân thiện của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân” và “Công sở thân thiện vì Nhân dân phục vụ”. Những nội dung cần thực hiện trong xây dựng mô hình Chính quyền thân thiện, Công sở thân thiện.

Thông qua lớp bồi dưỡng đạo đức công vụ và chính quyền thân thiện nhằm cung cấp những nội dung, kiến thức cơ bản, giúp cho việc thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan công sở và trong xã hội, nơi mà hàng ngày cán bộ công chức, viên chức phải thường xuyên trực tiếp, tiếp công dân với nhiều nội dung, vận dụng vào thực tế để góp phần thực hiện tốt hơn nữa nhiềm vụ chính trị của địa phương đơn vị trong thời gian tới./.

Thành Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang