Trang nhất » Tin Tức » Chính Trị

Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri xã Tạ An Khương Nam

Thứ hai - 01/10/2018 15:44
Bookmark and Share
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri xã Tạ An Khương Nam

Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri xã Tạ An Khương Nam

Ngày 1/10, Đoàn Đại biểu Quốc Hội do Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội Trương Minh Hoàng có buổi tiếp xúc cử tri với hơn 60 bà con cử tri xã Tạ An Khương Nam.

Đại biểu Quốc hội, đã thông báo với cử tri dự kiến chương trình kỳ họp thứ 6 Quốc hội khoá XIV và những nội dung sẽ được Quốc hội thảo luận, quyết định thông qua tại kỳ họp dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 22/10 đến 20/11/2018.

Tại buổi tiếp xúc, nội dung được bà con đặc biệt quan tâm chính là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay, tình trạng thực phẩm giả, thực phẩm bẩn tràn lan khiến bà con vô cùng lo lắng. Cử tri cũng bày tỏ mong muốn các cấp chức năng thường xuyên kiểm tra, đồng thời có những biện pháp xử phạt nghiêm để bảo vệ quyền lợi và sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Bà con cử tri cũng ý kiến kiến nghị các vấn đề như: tình trạng ô nhiễm môi trường tại các chợ, vứt rác bừa bãi trên sông rạch gây ô nhiễm nguồn nước, gây ảnh hưởng những hộ dân nuôi tôm trên địa bàn. Bên cạnh đó, giá tôm nguyên liệu ngày càng giảm, nhưng giá thức ăn, tôm giống lại ngày càng tăng, người nuôi tôm gặp khó khăn. Bà con bày tỏ mong muốn: xây mới, nâng cấp hệ thống cầu – đường đồng bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong đi lại, mua bán; việc đền bù giải phóng mặt bằng tuyến lộ Đông – Tây phải đảm bảo lợi ích cho người dân; chính sách đối với người có công cần có những giải pháp thiết thực hơn.

Thành Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang