Trang nhất » Tin Tức » Chính Trị

Mít tinh hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới

Thứ năm - 22/11/2018 15:07
Bookmark and Share
Mít tinh hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới

Mít tinh hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới

Ngày 22/11, huyện Đầm Dơi tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018.

Tháng hành động năm nay có chủ đề: “Vì một xã hội không có bạo lực gia đình, không có sự bất bình đẳng đối với phụ nữ và trẻ em gái”. Các hoạt động của huyện Đầm Dơi hưởng ứng Tháng hành động này tập trung vào việc nâng cao nhận thức của cả hệ thống chính trị về vị trí vai trò, của phụ nữ và công tác phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Thực hiện tốt chiến lược, mục tiêu về bình đẳng giới gắn với thực hiện tốt các đề án của phụ nữ tạo bình đẳng giữa nam và nữ trong đề bạt và bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý; Tạo điều kiện cho phụ nữ phát huy khả năng, thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, còn tổ chức các lớp tập huấn về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ cho cán bộ làm công tác bình đẳng giới ở các cơ quan, đơn vị.

Dịp này, huyện Đầm Dơi tặng 15 suất quà cho 15 gia đình phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện.

Sau buổi lễ, cán bộ công chức, viên chức và nhân dân đã tham gia diễu hành trên các tuyến đường nội ô thị trấn Đầm Dơi để tuyên truyền tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018. 

Thành Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang