Trang nhất » Tin Tức » Giáo Dục - Đào Tạo

Đầm Dơi tiếp sức học sinh đến trường

Thứ hai - 05/09/2016 05:22
Bookmark and Share
Đầm Dơi tiếp sức học sinh đến trường

Đầm Dơi tiếp sức học sinh đến trường

Nhân dịp mùa khai trường sắp đến  ngày 1/9, huyện Đầm Dơi tổ chức chương trình chung tay tiếp sức cho học sinh đến trường năm học mới 2016 – 2017.

Đến dự có Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau thầy Lê Thanh Liêm, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Ngô Bá Thành; Phó Chủ tịch UBND huyện Tạ Thanh Vũ.

Theo đó, có 72 suất học bổng đã được trao cho các em học sinh. Trong đó, 12 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng, 60 suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng, 50 chiếc xe đạp và hàng ngàn quyển tập đã được trao cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn huyện, trị giá trên 130 triệu đồng. Số tiền trên do Hội Khuyến học huyện và Phòng Giáo dục Đào tạo huyện vận động các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ.

Đây là một chương trình rất có ý nghĩa, nhằm tiếp sức, động viên kịp thời và hun đúc ý chí, khát vọng của các em học sinh đang gặp hoàn cảnh khó khăn, để các em học sinh nghèo được cắp sách đến trường.

Hi vọng những suất học bổng của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân sẽ tiếp thêm động lực cho các em vươn cao, vươn xa hơn trong bước đường sắp tới.

Thành Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang