Trang nhất » Tin Tức » Giáo Dục - Đào Tạo

Hội nghị tuyên dương Gia đình học tập dòng họ học tập

Thứ ba - 03/01/2017 11:31
Bookmark and Share
Hội nghị tuyên dương Gia đình học tập dòng họ học tập

Hội nghị tuyên dương Gia đình học tập dòng họ học tập

Ngày 30/12, Huyện Đầm Dơi tổ chức hội nghị tuyên dương gia đình học tập năm 2016, tổng kết công tác khuyến học và triển khai chương trình hoạt động năm 2017.

Đến dự có, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bùi Công Danh; Phó Chủ tịch UBND huyện Tạ Thanh Vũ.

Thực hiện các phong trào “Gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập và đơn vị học tập” các cấp Hội khuyến học trên địa bàn huyện đã phát động rộng rãi đến từng ấp, khóm, cộng đồng dân cư và từng hộ gia đình trong huyện.

Theo đó, trong năm 2016 toàn huyện có 3.803 gia đình đăng ký gia đình học tập, đã bình xét công nhận được 2.482 gia đình học tập cấp xã, nâng tổng số toàn huyện có 6.484 gia đình học tập và gia đình hiếu học. Trong đó, gia đình học tập tiêu biểu được tuyên dương cấp huyện là 177 gia đình. Về đơn vị học tập có 39 đơn vị đăng ký và công nhận được 27 đơn vị. Trong đó, cấp huyện 17 đơn vị; cấp tỉnh 14 gia đình và cấp Trung ương 3 gia đình. Về dòng học hiếu học có 2 dòng họ hoạt động có hiệu quả.

Đối với công tác khuyến học, trong năm qua các cấp Hội khuyến học trong huyện đã vận động được học bổng, tiền mặt, dụng cụ học tập, trị giá trên 3,9 tỷ đồng.

Nhân dịp này, đã có 4 cá nhân được Trung ương Hội khuyến học Việt Nam tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp khuyến học. UBND huyện tặng giấy khen cho 85 gia đình gia đình học tập, 17 đơn vị học tập. Hội Khuyến học huyện tặng giấy khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng gia đình học tập.

Thành Quốc

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang