Trang nhất » Tin Tức » Giáo Dục - Đào Tạo

Huyện Đầm Dơi họp mặt sinh viên

Thứ sáu - 03/02/2017 08:52
Bookmark and Share
Huyện Đầm Dơi họp mặt sinh viên

Huyện Đầm Dơi họp mặt sinh viên

Trong không khí ấm áp của mùa Xuân, ngày 2/2 huyện Đầm Dơi tổ chức họp mặt gần 100 sinh viên Đầm Dơi đang học tập tại các trường Đại học: Bạc Liêu, Tây Đô, Cần Thơ, Cửu Long.

Đến dự có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Thanh Tòng; Phó Chủ tịch UBND huyện Tạ Thanh Vũ và lãnh đạo các ban ngành cấp huyện.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo UBND huyện thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế văn hóa xã hội của huyện nhà năm qua. Qua đó, lãnh đạo huyện còn kêu gọi các bạn sinh viên cần nỗ lực cố gắng, không ngừng ra sức học tập, học để nâng cao trình độ về mọi mặt, học để nắm bắt kiến thức mới, nắm bắt khoa học, đem sức trẻ để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Ngoài việc báo cáo kết quả hoạt động và học tập trong thời gian qua, các bạn sinh viên cũng mong muốn huyện cần có chính sách hỗ trợ thông tin về nguồn nhân lực tại địa phương, chính sách hỗ trợ học bổng cho sinh viên, tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân các ngày lễ, Tết để các bạn sinh viên có thêm điều kiện để giao lưu, học hỏi và biết thêm nhiều về những truyền thống của quê hương.

Dịp này, UBND huyện hỗ trợ kinh phí hoạt động năm 2017 cho các chi hội sinh viên Đầm Dơi, tổng trị giá 27 triệu đồng. UBND huyện còn tặng giấy khen cho 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác học tập năm học 2016 - 2017./.

Thành Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang