Trang nhất » Tin Tức » Giáo Dục - Đào Tạo

Thư viện Cà Mau tổ chức ngày đọc sách tại Đầm Dơi

Thứ hai - 24/04/2017 07:53
Bookmark and Share
Thư viện Cà Mau tổ chức ngày đọc sách tại Đầm Dơi

Thư viện Cà Mau tổ chức ngày đọc sách tại Đầm Dơi

Thiết thực chào mừng Ngày sách Việt Nam năm 2017, ngày 21/4, Thư viện tỉnh Cà Mau phối hợp với Trường Tiểu học Tân Dân, xã Tân Dân, tổ chức phục vụ sách, báo lưu động cho các em học sinh của trường.

Thư viện tỉnh Cà Mau đã đem đến cho các em học sinh Trường Tiểu học Tân Dân hơn 1.000 quyển sách các loại. Bên cạnh đó, còn tổ chức một số hoạt động tương tác với sách, báo gồm các hoạt động: vẽ tranh, giao lưu tiếng Anh, rung chuông vàng.

Việc tổ chức các hoạt động nhân ngày sách Việt Nam nhằm rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, ý thức tổ chức, kỹ năng sống, tính tập thể, khơi dậy cho các em học sinh niềm đam mê, hình thành thói quen đọc sách. Ngoài ra, còn tạo điều kiện cho các em học sinh có sân chơi bổ ích và lý thú, khơi dậy tài năng và phát triển trí tuệ. Bên cạnh đó, còn giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường nắm các kỹ năng tổ chức các hoạt động, chia sẽ kinh nghiệm thông qua các hoạt động trải nghiệm.

Ngày sách năm nay với chủ đề: “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng”, thông qua đây nhằm tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách 21/4 hàng năm, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc đồng thời đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể học sinh.

Dịp này, Thư viện tỉnh Cà Mau còn tặng thẻ đọc sách điện tử cho thầy cô giáo của nhà trường./.

Thành Quốc 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang