Trang nhất » Tin Tức » Khoa Học Đời Sống

Họp Hội đồng Kh-công nghệ tỉnh Cà Mau

Thứ bảy - 26/02/2011 14:44
Bookmark and Share
Họp Hội đồng Kh-công nghệ tỉnh Cà Mau

Họp Hội đồng Kh-công nghệ tỉnh Cà Mau

Chiều 21/12, Hội đồng Khoa học công nghệ tỉnh tổ chức buổi họp báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2010 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2011. UV BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học công nghệ tỉnh Nguyễn Tiến Hải chủ trì hội nghị.

Với chức năng, nhiệm vụ của cơ quan thường trực Hội đồng Khoa học công nghệ tỉnh, trong năm 2010 Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức khoa học, cơ quan, ban ngành trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động, cụ thể như: phối hợp với Hội Nông dân, Hội Nghề cá tỉnh, Trung tâm Thông tin và ứng dụng khoa học và công nghệ tổ chức được nhiều lớp tập huấn chuyển giao ứng dụng khoa học công nghệ; xây dựng được nhiều mô hình triển khai ứng dụng và nhân rộng các tiến bộ khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp đến người dân; tiến hành xét duyệt đề cương thuyết minh các đề tài, dự án khoa học công nghệ. Đặc biệt, tổ chức thành công hội thảo cấp tỉnh với chủ đề “Bảo tồn các giá trị Khu dự trữ sinh quyển Mũi Cà Mau và hỗ trợ cư dân vùng ven biển trước biến đổi khí hậu”.

Tại cuộc họp, các thành viên trong Hội đồng Khoa học công nghệ của tỉnh còn thảo luận, xem xét 37 đề tài, dự án khoa học công nghệ đã được Hội đồng Tư vấn sơ tuyển trước đó. Các thành viên đưa ra nhiều ý kiến loại bỏ và bổ sung thêm một số đề, tại dự án khác./.

Tác giả bài viết: PV: Diễm Tươi

Nguồn tin: ctvcamau.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang