Trang nhất » Tin Tức » Khoa Học Đời Sống

Tổng kết trao giải thưởng Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cà Mau lần thứ nhất

Thứ bảy - 26/02/2011 14:42
Bookmark and Share
Tổng kết trao giải thưởng Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cà Mau lần thứ nhất

Tổng kết trao giải thưởng Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cà Mau lần thứ nhất

Nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của cán bộ, nhân dân trong tỉnh, phát hiện những nhân tố mới có tính ứng dụng cao trong đời sống xã hội, sáng 19/1, Liên hiệp Các hội khoa học kỹ thuật đã tổ chức hội nghị tổng kết trao giải thưởng Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ nhất năm 2010 và phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ hai, năm 2011.

Có tổng số 65 tác giả và đồng tác giả đăng ký 54 hồ sơ dự thi trên 4 lĩnh vực gồm: Công nghệ thông tin, phần mềm tin học, điện tử, viễn thông; vật liệu hóa chất, năng lượng; nông lâm ngư nghiệp và môi trường; Y tế giáo dục đào tạo và các lĩnh vực khác.

Ban tổ chức đã quyết định trao giải nhất cho tác giả Huỳnh Ngọc Tiển và hai bác sĩ đồng tác giả ở huyện Ngọc Hiển cho giải pháp “Phần mềm quản lý bệnh viện”, tổng giá trị giải thưởng là 15 triệu đồng. Hai giải nhì thuộc về các tác giả Trương Quang Bộ, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh và bác sĩ Võ Quốc Hiển cùng 3 đồng tác giả ở Bệnh viện khu vực huyện Năm Căn, trị giá giải thưởng là 10 triệu đồng. Ngoài ra, còn có 3 giải ba và 10 giải khuyến khích được trao tặng.

Những giải xuất sắc của hội thi lần thứ nhất sẽ được chọn tham dự thi hội thi toàn quốc vào cuối năm nay. Năm 2011, Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ hai sẽ chính thức được phát động và được mở rộng cơ cấu các giải thưởng. Trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 10 giải ba và 20 giải khuyến khích./.

Tác giả bài viết: PV: Nguyễn Đào

Nguồn tin: ctvcamau.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang