Trang nhất » Tin Tức » Kinh Tế

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra cống thủy lợi

Thứ tư - 28/02/2018 10:08
Bookmark and Share
Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra cống thủy lợi

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra cống thủy lợi

Ngày 27/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Văn Sử và một số ngành có liên quan, có buổi kiểm tra việc xây dựng các cống thủy lợi trên địa bàn xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND huyện Thái Hoàng Bo.

Dự án xây dựng các cống khép kín trên địa bàn xã Tân Duyệt được phê duyệt năm 2009 và chia ra làm 4 ô thủy lợi, đã xây dựng hoàn thành giai đoạn 1 gồm 5 cống, nguồn vốn hơn 100 tỷ đồng. Đang chuẩn bị triển khai giai đoạn 2, xây dựng 4 cống, nguồn vốn khoảng 80 tỷ đồng, trong đó, Trung ương đầu tư 60 tỷ đồng, số còn lại do ngân sách tỉnh.

Mục đích chính của việc triển khai xây dựng là nhằm cung cấp nước sạch, giữ ngọt tiêu thoát nước thải phục vụ cho 4.900 ha nuôi tôm quảng canh cải tiến của xã.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Sử, yêu cầu chính quyền địa phương  họp dân nhiều hơn nữa để thông tin đầy đủ việc triển khai xây dựng các cống thủy lợi và tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của người dân để kiến nghị cấp trên có những điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

Thành Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang