Trang nhất » Tin Tức » An Ninh Quốc Phòng

Cháy tại chợ Chà Là 2 người chết

Thứ tư - 07/02/2018 15:03
Bookmark and Share
Cháy tại chợ Chà Là 2 người chết

Cháy tại chợ Chà Là 2 người chết

Vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng ngày 6/2 tại chợ Chà Là xã Trần Phán, xảy ra một vụ cháy làm 2 người chết, đó là Trà Hoàng Em 35 tuổi và Dương Ngọc Trân 29 tuổi, ngoài ra còn thiêu rụi 5 căn nhà của 3 hộ Dương Văn Tình, Nguyễn Ngọc Minh và Trương Kim Linh tài sản ước thiệt hại gần 4 tỷ đồng. Thông tin điều tra ban đầu, vụ cháy xảy ra là do chập điện.

Khi phát hiện vụ cháy xảy ra, Công an tỉnh Cà Mau, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ của tỉnh đã điều động 3 xe, 1 canô và khoảng 30 cán bộ chiến sỹ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Thuần trực tiếp có mặt tại hiện trường và huy động lực lượng, máy bơm để ứng cứu. Người dân quanh vùng cũng tích cực chữa cháy, nhờ vậy đã khống chế được ngọn lửa, kịp thời không để cháy lan rộng, góp phần giảm thiệt hại.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải và Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi Nguyễn Chí Thuần cũng đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại, tổng số tiền 75 triệu đồng. UBND xã Trần Phán cũng hỗ trợ 14 triệu đồng.

TRẦN DANH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang