Trang nhất » Tin Tức » Văn Hóa - Xã Hội

Đầm Dơi tổng kết công tác khuyến học năm 2018

Thứ tư - 19/12/2018 15:41
Bookmark and Share
Đầm Dơi tổng kết công tác khuyến học năm 2018

Đầm Dơi tổng kết công tác khuyến học năm 2018

Ngày 17/12, Hội Khuyến học huyện Đầm Dơi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự  có Phó Chủ tịch HĐND huyện Bùi Công Danh, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Trần Anh chót.

Trong năm 2018 hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tiếp tục phát triển . Toàn huyện có 243 Chi hội của 139 ấp khóm, 72 trường học và 14 cơ quan được phủ kín trên địa bàn huyện. Trong năm đã cấp 742 suất học bổng; vận động tiền, quà giúp cho học sinh nghèo khó khăn tổng trị giá trên 3,2 tỷ đồng. Xét công nhận 1.300 gia đình hiếu học, đạt 51% so với tổng số gia đình đăng ký. Bên cạnh đó, công tác khuyến học trong nhà trường, được các cấp, các ngành chú trọng; ý thức tham gia học tập thường xuyên và các mô hình học tập được triển khai rộng khắp có tác dụng tích cực đến nhận thức của bà con nhân dân.

Năm 2019, Hội  khuyến học huyện chủ động xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động; tiếp tục quan tâm đẩy mạnh việc kết nạp hội viên mới; tăng cường tuyên truyền các hoạt động học tập thường xuyên, học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng.

Dịp này đã có  15 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Khuyến học - khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong năm 2018 Hội được UBND huyện và Hội Khuyến học trao giấy khen.

TRẦN DANH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang