Trang nhất » Tin Tức » Tin vắn

Tin mới 10/04/2019

Thứ ba - 09/04/2019 15:12
Bookmark and Share
Tin mới 10/04/2019

Tin mới 10/04/2019

CỰU CHIẾN BINH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ

Ngày 9/4, Hội Cựu chiến binh huyện Đầm Dơi phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ  cho 150 cán bộ Hội Cựu chiến binh ở  các xã, thị trấn.

Trong 4 ngày học tập, các đại biểu được triển khai các chuyên đề cơ bản như: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Một số công tác nghiệp vụ của Hội Cựu chiến binh cơ sở; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 và Lịch sử Đảng bộ huyện Đầm Dơi.

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho đội ngũ cán bộ Hội CCB các cấp trong huyện củng cố nghiệp vụ để nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội, góp phần xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, đồng thời có thêm kiến thức và kỹ năng tuyên truyền sâu rộng trong hội viên và nhân dân về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, định hướng phát triển của địa phương.

Thành Quốc

CHỦ TỊCH UBND ĐẦM DƠI KIỂM TRA

CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TẠI XÃ THANH TÙNG

Sáng ngày 9/4/2019, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi - Nguyễn Chí Thuần cùng các ngành có liên quan, Kiểm tra cải cách hành chính - kiểm soát thủ tục hành chính tại UBND xã Thanh Tùng.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra tại bộ phận “Một cửa, một cửa liên thông”; Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ủy ban nhân dân xã; bố trí, sắp xếp đội ngũ cán bộ công chức;  việc niêm yết công khai các thủ tục hành chính; lưu trữ hồ sơ sổ sách; tiếp nhận và trả kết quả; tổng hợp, báo cáo kết quả giải quyết thủ tục hành chính; chế độ chính sách cho đội ngũ công chức làm việc tại bộ phận một cửa.

Đoàn đã đánh giá cao những kết quả đạt được của cấp uỷ, chính quyền xã Thanh Tùng, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế, cần tập trung chỉ đạo trong thời gian tới, như: thực hiện tốt công tác tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính để hạn chế tối đa hồ sơ trễ hẹn; thường xuyên kiểm tra, giám sát; quản lý tốt các công văn đến, đi và các văn bản ban hành, giấy hẹn tiếp nhận và trả kết quả cho công dân...

 TRẦN DANH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang