Trang nhất » Tin Tức » Tin vắn

Tin mới 23/01/2019

Thứ tư - 23/01/2019 08:06
Bookmark and Share
Tin mới 23/01/2019

Tin mới 23/01/2019

ĐẦM DƠI ĐÓN NHẬN 129 QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ

Ngày 21/01, Huyện Đầm Dơi tổ chức đón nhận 129 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về quê hương. Đây là các quân nhân của Bộ Đội Biên Phòng; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Trung Đoàn 3 Sư Đoàn 330 Quân khu 9 và Trung Đoàn 152 Quân khu 9.

Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân đã phát huy truyền thống của cha anh và của quê hương làm tròn nghĩa vụ quân sự. Xuất ngũ về địa phương, mong rằng các cựu quân nhân sẽ tích cực tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên.                

       TRẦN DANH

ĐẦM DƠI TỔNG KẾT KHỐI VĂN HÓA XÃ HỘI

Ngày 22/1, huyện Đầm Dơi tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động khối Văn hóa – Xã hội năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có Phó chủ tịch UBND huyện Tạ Thanh Vũ.

Năm 2018, khối Văn hóa - Xã hội của huyện, đã tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước bằng nhiều hình thức và nội dung cụ thể, thiết thực. Kết quả, đã tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng được hơn 6.500 buổi, phục vụ trên 7,5 triệu lượt người nghe, cắm trên 4.100 cờ phướn. Các chính sách bảo trợ xã hội, chăm sóc người có công với cách mạng được quan tâm thường xuyên. Huyện đã vận động được trên 1 tỷ đồng quỹ đền ơn đáp nghĩa để xây dựng mới và sửa chữa nhà cho các đối tượng chính sách. Công tác chăm sóc sức khỏe được đẩy mạnh, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Chính sách dân tộc được quan tâm, đầu tư đúng mức. Giáo dục và đào tạo được chú trọng và đạt được những kết quả khả quan...

Năm 2019, khối Văn hóa Xã hội huyện Đầm Dơi tiếp tục đẩy mạnh và đổi mới hoạt động, gắn liền với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, trọng tâm của cơ quan đơn vị, phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới phương pháp làm việc, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chỉ tiêu được giao.

Thành Quốc

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang