Trang nhất » Tin Tức » Tin vắn

Tin mới 30/01/2019

Thứ ba - 29/01/2019 16:38
Bookmark and Share
Tin mới 30/01/2019

Tin mới 30/01/2019

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH CÀ MAU

TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO TẠI ĐẦM DƠI

Sáng ngày 29/1, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Cà Mau tổ chức trao quà tết Xuân Kỷ Hợi năm 2019 cho người nghèo ở xã Quách Phẩm Bắc. Đến dự có Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Cà Mau Trương Linh Phượng.

Xã Quách Phẩm Bắc hiện còn 410 hộ nghèo, chiếm hơn 14%. Đây là xã có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất so với các xã thị trấn trên địa bàn huyện Đầm Dơi. Nhằm chia sẻ những khó khăn với bà con, dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Cà Mau, vận động Ngân hàng Agribank tỉnh Cà Mau tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo của xã, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, trong đó có 500 ngàn đồng tiền mặt.

TRẦN DANH

ĐẦM DƠI THĂM, CHÚC TẾT LỰC LƯỢNG HẠT KIỂM LÂM, RỪNG PHÒNG HỘ VÀ BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG TÂN TIẾN

Ngày 29/01/2019, Phó chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi Thái Hoàng Bo, cùng đại diện một số ngành huyện, thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Hạt Kiểm Lâm, Rừng phòng hộ và Đồn Biên Phòng Tân Tiến.

Phó Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi Thái Hoàng Bo, đã biểu dương tinh thần làm việc của lãnh đạo, cán bộ các đơn vị, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả mà cán bộ, chiến sĩ các đơn vị này phai thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị và đã trao tặng mỗi đơn vị 1 phần quà cùng tiền mặt 2,5 triệu đồng.

 

Hải Đăng

TRIỆT PHÁ 1 VỤ ĐÁ GÀ ĂN TIỀN

Từ nguồn tin báo của người dân, khoảng 14 giờ ngày 28/1/2019, Đội Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau, phối hợp Công an huyện Đầm Dơi bắt quả tang 1 nhóm gồm 22 đối tượng đang thực hiện đá gà ăn tiền tại một khu đất trống ở ấp Thuận Hòa, xã Tân Đức.

Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ hơn 6 triệu đồng, 5 con gà chọi. Được biết, các đối tượng này, trú tại huyện Đầm Dơi và một số huyện lân cận như: Cái nước, Đông Hải Bạc Liêu và Thành phố Cà Mau. Cả 22 đối tượng này đã được đưa về trụ sở Công an huyện Đầm Dơi để lấy lời khai, hoàn thiện hồ sơ xử lý.

TRẦN DANH

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên Mục Phát Thanh

Bài hát về Đầm Dơi


  • Firefox IE Chrome Opera Maxthon Netscape SafariL TheWold Về đầu trang